Ý nghĩa các loài hoa

Mục lục bài viết

Từ lâu mẹ thiên nhiên đã mang đến cho con người những món quà tinh thần vô giá và đầy ý nghĩa đó chính là các loài Hoa trên thế giới này.

Mỗi một loại Hoa đều mang một hương sắc, một ý nghĩa và một câu chuyện riêng của chính nó…
Hoa hồng : tượng trưng cho tình yêu – Hoa cúc : thể hiện sự vui vẻ – Hoa lan : đại diện cho sự thịnh vượng – Hoa mai hoa đào : báo hiệu mùa xuân về…

Tham khảo thêm các sản phầm từ hoa khô

Và còn rất rất nhiều các loại Hoa trên cõi đời mà ta còn chưa biết đến. Nhưng cho dù tất cả chúng có mang ý nghĩa đẹp đẽ hay hương sắc nồng nàn như thế nào cũng không thể vượt ra khỏi qui luật của tạo hoá tự nhiên như chính vòng đời của chúng…Hoa nở rồi sẽ tàn, đó chính là điều hiển nhiên luôn tồn tại trên thế giới này.

Nhưng đó chỉ là qui luật của tự nhiên, ở một khía cạnh khác, với sự đam mê, khả năng tìm tòi học hỏi cùng sự khéo léo từ đôi bàn tay của người nghệ nhân đã tạo ra những loại Hoa Khô từ những nguyên liệu thiên nhiên dân dã và thân thuộc như lục bình, xơ mướp, vỏ bắp hay những cây cỏ dại ven đường, qua đôi tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo ra được những bông hoa có thể tồn tại lâu dài với thời gian và mang một ý nghĩa riêng của chính nó.

Kết nối với Mr Mướp

Tin tức mới nhất

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU

Lịch sử phát triển

TỪ NĂM 2006 cho đến nay dưới sự điều hành và quản lý của bà Nguyễn Thị Đẹp, bà là một trong những Nghệ Nhân

xơ mướp

Xơ mướp khởi nghiệp

Xơ mướp tưởng chừng không có nhiều giá trị về kinh tế, chỉ được dùng để rửa xoong, nồi, chén, bát… Tuy nhiên, với sự